Nâng mũi bằng sụn nhân tạo- Lợi bất cập hại

08:46:06 - 20/09/2014 - admin

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống hiện nay. Thực tế thì phương pháp nâng mũi này đã bộc lộ những hạn chế nhất định về mức độ an toàn và kết quả thẩm mỹ. Các chuyên gia tư vấn khuyên bạn nên sử dụng phương pháp […]

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống hiện nay. Thực tế thì phương pháp nâng mũi này đã bộc lộ những hạn chế nhất định về mức độ an toàn và kết quả thẩm mỹ. Các chuyên gia tư vấn khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, tránh những sự cố, rủi ro có thể xảy ra. 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các vật liệu nhân tạo để làm sống mũi như: dacron, teflon hay medpor… và đặc biệt là silicon. Silicon là chất liệu thông dụng được dùng làm sụn nhân tạo, được đúc khuôn gần giống với sống mũi, tạo dáng mũi đẹp cân xứng, hài hòa.

Theo đó, sau khi tiến hành thăm khám, tư vấn về dáng mũi cho khách hàng, các bác sĩ sẽ cắt gọn chất liệu sụn nhân tạo. Sau đó, một vết rạch nhỏ nằm trong khoang mũi sẽ được các bác đưa chất liệu sụn nhân tạo vào. Cuối cùng, vết mổ được khâu chỉ thẩm mỹ kết thúc quá trình phẫu thuật. Thời gian nâng mũi trong khoảng thời gian 45 phút.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chứa nhiều nguy hiểm, rủi ro

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chứa nhiều nguy hiểm, rủi ro

Nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tiềm ẩn không ít nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. Do chất liệu sụn nhân tạo nên khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể gây ra những vấn đề như: dị ứng với chất liệu mũi, sống mũi bị vẹo, lệch, mũi sau khi nâng không có độ mềm mại, tự nhiên, kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.

Nhận định của chuyên gia để nâng mũi Hàn quốc an toàn

 Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả hiện nay là sử dụng giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn tạo thân được đánh giá có độ an toàn rất cao, thích ứng nhanh với cơ thể, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, đầu mũi được bảo vệ trọn đời, cho kết quả vĩnh viễn, không xảy ra tình trạng đầu mũi bóng đỏ, siêu vẹo, xô lệch.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là giải pháp nâng mũi an toàn hiện nay

Nâng mũi bọc sụn tự thân là giải pháp nâng mũi an toàn hiện nay

Dù sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì việc lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi đẹp là vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn các trung tâm đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phẫu thuật.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X