Nâng mũi bằng sụn tự thân có nguy hiểm không?

13:50:28 - 05/11/2014 - admin

Chào bác sĩ. Tôi muốn nâng mũi S line tại TMV khá lâu rồi nhưng chưa có thời gian và còn đang băn khoăn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 100% này có nguy hiểm không. Xin bác sĩ chỉ giúp ạ.

Trả lời:

Chào bạn Hà My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi.

Đúng như bạn chia sẻ, phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân đang là bí quyết làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn để được sở hữu chiếc mũi cao và tự nhiên.

nang-mui-bang-sun-tu-than-1

Sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Sở dĩ nâng mũi bằng sụn tự thân rất được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội và đảm bảo tính an toàn hơn hẳn các biện pháp thông thường. Sụn tự thân được lấy từ mũi có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong các kiểu tạo hình, hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn.

Sụn tự thân được dùng trong kỹ thuật nâng mũi Sline có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Khi chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là chất liệu độn phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

Hơn thế nữa, sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển.

nang-mui-bang-sun-tu-than-2

 

Rất nhiều khách hàng đã nâng mũi bằng sụn tự thân thành công.

Chính những ưu điểm đó đã khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Đây cũng chính là 1 điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S-Line tại TMV Đông Á đang được ưa chuộng hiện nay, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo. Do đó, bạn có thể áp dụng công nghệ này để khắc phục tình trạng mũi thấp và ngắn của mình một cách hiệu quả.

Trên thực tế, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại TMV Đông Á nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nhé.
Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X