Nâng mũi bằng sụn tự thân mang đến vẻ đẹp tự nhiên

05:00:11 - 16/02/2015 - admin

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ. Với phương pháp này sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt của từng người. Kết quả của […]

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ. Với phương pháp này sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt của từng người.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - phương pháp làm đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tự thân – phương pháp làm đẹp tự nhiên

Kết quả của nâng mũi bằng sụn tự thân có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Dịch vụ thẩm mỹ này hiện tại được á dụng thành công tại các quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc và Nhật Bản. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công nghệ này.

Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên, giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú hơn mà người khác nhìn vào hoàn toàn không biết bạn đã động đến dao kéo. Hơn thế, phương pháp này còn tránh được một số nhược điểm như không bị đỏ, bóng đầu mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ, khác các phương pháp sử dụng chất liệu nhân tạo thông thường.

Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức tế bào xung quanh như một phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên. Ngoài ra với phương pháp nâng mũi mới này bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt như bình thường, không tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng, chỉ sau 7 ngày bạn đã có thể tự tin với chiếc mũi mới.

Hiệu quả nâng mũi thấy rõ sau 7 ngày

Hiệu quả nâng mũi thấy rõ sau 7 ngày

Khi thực hiện tại thẩm mỹ viễn Đông Á, bạn còn nhận được phiếu bảo hành dài hạn cho chiếc mũi của mình vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này. Mọi thắc mắc có thể liên hệ địa chỉ sau để biết thêm thông tin.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm:

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X