Nâng mũi bằng sụn tự thân phương pháp thẩm mỹ hiện đại

21:59:09 - 09/02/2015 - admin

Với nền công nghiệp thẩm mỹ đang ngày càng phát triển hiện nay, một công nghệ nâng mũi hiện đại là phải đảm bảo được độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài sau phẫu thuật. Và nâng mũi bằng sụn tự thân chính là một công nghệ như thế.

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi hòa hòa

Nếu như vẫn còn thấy lạ lẫm về chất liệu sụn tự thân thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi khả năng tạo được dáng mũi tự nhiên, hài hòa như ý. Cụ thể nâng mũi bằng sụn tự thân có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cho dáng mũi và cho gương mặt như:

  • Có đường cong chữ S mềm mại, nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa
  • Phần đầu mũi cũng được định dạng rõ hình tam giác, tạo thành góc 120 độ – 140 độ là đẹp nhất, sống mũi được nâng cao
  • Phải hòa, cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt, nhìn nghiêng, nhìn thẳng cũng phải tạo được nét cân xứng, duyên dáng.

Phân loại nâng mũi bằng sụn tự thân

Hiện tại, có 2 phương pháp chính trong nâng mũi bằng sụn tự thân, đó là  sụn dùng cho nâng mũi được kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và hai là sụn tự thân hoàn toàn.

Với trường hợp dùng sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân từ cơ thể. Phương pháp này thường áp dụng với những trường hợp có da mũi dày.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Còn với trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, đây là phương pháp an toàn, được áp dụng vào phẫu thuật và mang lại những hiệu qủa tích cực hơn rất nhiều phương pháp nâng mũi tự nhiên trên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân với công nghệ nào?

Hiện nay, có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau có áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, phổ biến nhất và đảm bảo được độ bền đẹp, an toàn cho người thực hiện là đến với nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ tạo hình S-line.

Nâng mũi bằng sụn tự thân với công nghệ tạo hình S-line

Nâng mũi bằng sụn tự thân với công nghệ tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line sử dụng hoàn toàn sụn tự thân là chất liệu để thực hiện phẫu thuật. Đồng thời bạn cũng sẽ có được một dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên nhất khi công nghệ này tích hợp được nâng mũi với chỉnh hình, tạo dáng mũi tự nhiên và có được một tỉ lệ hoàn hảo so với khuôn mặt. do vậy mà dáng mũi của bạn trở nen hòan hảo hơn rất nhiều.

Xem thêm: Mũi hếch thì làm thế nào

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X