Nâng mũi bằng sụn tự thân – xu hướng nâng mũi hiện đại

02:29:43 - 08/11/2014 - admin

Khi phẫu thuật nâng mũi ngày càng phổ biến thì công nghệ nâng mũi cũng ngày được hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng. Và cùng với xu thế ấy, công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời đã đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của nhiều người.

Thế nào là nâng mũi bằng sụn tự thân?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ hoàn toàn mới, là bước đột phá của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Sụn được đưa vào nâng không còn là loại sụn với các dạng như: Silincone định hình, Gortex, Alloderm,…  mà thay vào đó, sụn từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa vào quá trình phẫu thuật mà cụ thể hơn là đưa vào vùng đầu mũi để nâng cao dáng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân tạo xu hướng mới

Nâng mũi bằng sụn tự thân tạo xu hướng mới

Sụn tự thân ở đây có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn, và thường sụn vành tai hay được lấy để nâng mũi nhất bởi mảng ghép sống tốt, không có tình trạng teo mảng ghép nên mũi đẹp ổn định sau phẫu thuật. Nâng mũi đẹp bằng sụn tự thân đã mang lại nhiều ưu điểm, khắc phục cũng như tiến bộ hơn các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây.

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân  

Các nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể kể đến như khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.

Khắc phục những nhược điểm đó, nâng mũi sụn tự thân đã thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội như: với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, sụn tự thân được lấy chính từ cơ thể khách hàng nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng. Đồng thời sụn tự thân cũng giải quyết được các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định, đem lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên, ổn định lâu dài.

Quy trình tiến hành của nâng mũi bằng sụn tự thân 

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đại nhất hiện nay

Với bất kỳ một công nghệ phẫu thuật nào thì quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân đều có những bước căn bản sau:

- Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại hình S-line, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và làm các xét nghiệm về sức khỏe.

- Bác sĩ sẽ mổ lây sụn từ cơ thể khách hàng.

-Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và loại bỏ những phần bị hư trong mũi bạn(nếu có) để thực hiện tái tạo lại mũi theo dáng, độ cao mà bạn mong muốn.

Tuy phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân phải tiến hành bằng cách gây mê nhưng bạn vẫ có thể di chuyển và hoạt động lại ngay trong ngày. Nhưng chú ý các hoạt động tác động mạnh vào vùng mũi. Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ được định hình bằng nẹp trong khoảng 5-7 ngày. Sau 3 tháng, mũi sẽ đẹp hoàn toàn.

Bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng mũi tạo hình S-line làm lựa chọn cho chiếc mũi của mình. Công nghệ này cũng ứng dụng việc nâng mũi bằng sụn tự thân vào trong quá trình thẩm mỹ. Nâng mũi tạo hình S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trấn đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh, tạo thành hình tam giác cân xứng, cho bạn một chiếc mũi hài hòa với tỉ lệ của khuôn mặt.

 Xem thêm nâng mũi sline giá bao nhiêu

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X