Nâng mũi bằng sụn tự thân và những điều bạn nên biết

13:59:08 - 24/11/2014 - admin

Chiếc mũi cao luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ bởi nó sẽ giúp khuôn mặt khác biệt và thanh tú hơn rất nhiều. Khuyết điểm của mũi cũng thường bị chú ý trước tiên. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ mới nhất, ra đời nhằm đáp ứng nhuu cầu có chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Nâng mũi bằng sụn tự thân và những điều bạn nên biết

Mũi đẹp là mơ ước của nhiều bạn nữ

  1. Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân để làm cao sống mũi, khiến mũi hài hòa hơn với khuôn mặt. Nâng mũi S Line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu khi nâng mũi.

Với phương pháp này, chiếc mũi sẽ được tạo dáng chữ S thon gọn và phù hợp nhất với khuôn mặt.

  1. Sụn tự thân được lấy từ đâu?

Phần sụn này có thể được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Sụn sườn sẽ được lấy khi bạn muốn nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Tuy nhiên cũng cần xét đến kỹ thuật mổ và tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn nào là phù hợp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân và những điều bạn nên biết

Kết quả đạt được sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân

  1. Quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân diễn ra bao lâu?

Quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 – 2 tiếng tùy thuộc vào từng loại phẫu thuât. Thông thường, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ cần 45 – 60 phút còn nâng mũi S Line sẽ cần khoảng 1h.

Quá trình nâng mũi sẽ được đảm bảo yêu cầu cao về y tế như khám và thử thuốc mê trước khi thực hiện phẫu thuật. Trước khi tiến thành nâng mũi bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mũi và tiến hành chỉnh sửa mũi khi thuốc tê đã phát huy tác dụng

  1. Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tự thân

- Mảnh sụn ghép sẽ không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone. Sụn tự thân từ chính cơ thể nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi.

- Tránh hoàn toàn những rủi ro khi cơ thể không tương thích khi sử dụng sụn nhân tạo
– Sửa mũi bằng sụn tự thân sẽ khắc phục hoàn toàn trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicone trước đó, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hư (sống mũi bị lệch, mũi bị gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng, đỏ,…)

  1. Địa chỉ sửa mũi bằng sụn tự thân tốt.

Một địa chỉ nâng mũi tốt và đạt yêu cầu phải đáp ứng những tiêu chí sau: được bộ y tế cấp phép, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

 Nâng mũi bằng sụn tự thân và những điều bạn nên biết

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm  mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á  đáp ứng đầy đủ các tiêu chẩn trên và đã áp dụng phương pháp thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Với công nghệ này, bạn có thể sở hữu một chiếc mũi  đẹp với độ cong tự nhiên an toàn qua, không gây biến chứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X