Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo sau thẩm mỹ không?

16:22:45 - 09/02/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Tôi là Nga, tôi đang sở hữu một chiếc mũi tẹt trông không được đẹp lắm. Bạn bè em bảo tại thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ nâng mũi bọc sụn rất hiệu quả, nhưng em đang lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không bác sĩ? Nếu mà để lại sẹo thì chắc mũi sẽ mất tự nhiên lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu qua thẩm mỹ viện Đông Á đúng như bạn đã tìm hiểu hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng nâng mũi bọc sụn. Đây là phương pháp nâng mũi tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng khắc phục những hạn chế về thẩm mỹ của mũi sau khi phẫu thuật. Nâng mũi sử dụng bọc sụn có nhiều ưu điểm vượt trội soi với các phương pháp nâng mũi trước đây.

Nhưng nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không?

Nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc nên hoàn toàn không để lại sẹo. Bởi lẽ công nghệ này có khả năng hạn chế được tối đa nhất sự xâm lấn mà các thao tác thẩm mỹ gây nên. Do đó không những không để lại sẹo mà nâng mũi sline bọc sụn bằng công nghệ này còn đem lại thời gian phục hồi một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, các thao tác cơ bản trong nâng mũi bọc sụn như bóc tách mũi, gọt dũa chất liệu, định hình dáng mũi đều được thao tác một cách chính xác tuyệt đối bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên môn tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Chắc chắn, các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á sẽ làm hài lòng về kết quả của chiếc mũi sử dụng phương pháp nâng mũi tạo hình S-line này.

Đặc biệt việc kết hợp giữa sụn tự thân phần đầu mũi và sụn nhân tạo phần sống mũi cho dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi không bị bóng đỏ, lộ chất liệu như các phương pháp truyền thống khác. Bác sĩ sẽ cần phát huy sự khéo léo của mình ngay từ khi cắt gọt chất liệu sụn cho đến khi tạo đường rạch ở khoang mũi để sắp xếp các miếng sụn vào đúng vị trí. Tùy theo hình dáng khuôn mặt và mong muốn của khách hàng, chất liệu độn sẽ được cắt gọt một cách phù hợp. Nhờ đó, chiếc mũi mới tạo thành không méo lệch, không thô và hài hòa với khuôn mặt.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X