Nâng mũi bọc sụn có đem lại vẻ đẹp hoàn hảo?

06:53:56 - 21/12/2013 - admin

Để sở hữu mũi đẹp, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nâng mũi, nhưng do chất liệu sụn xử lý chưa an toàn, không ít người đã phải chịu những biến chứng sau phẫu thuật như: mũi bóng đỏ, rát bỏng…Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc liệu có đem lại vẻ đẹp hoàn hảo..

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi giúp mũi dài, đẹp tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào nhằm nâng cao sống mũi,thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, nâng cao chân mũi, tạo dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, thường sử dụng chất liệu bọc sụn bằng sillicone có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên. Bác sĩ lấy sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành 1 khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi an toàn theo thời gian.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành điều trị, mang lại tới kết quả nâng mũi tốt nhất đến với khách hàng.

>>Nâng mũi bọc sụn có an toàn?

Nâng mũi bọc sụn2

Ưu điểm vượt trội:

- Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn: Sụn được bọc sẽ bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn không bị tổn thương theo thời gian, khắc phục triệt để mũi bóng đỏ, đầu mũi, đầu mũi nhọn, đầu mũi bị thủng….

Hiệu quả thẩm mỹ caoMũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, chất liệu sụn thích ứng nhanh với cơ thể khách hàng, tạo dáng mũi cao, đầu mũi dài, thẳng, đẹp tự nhiên.

- An toàn, không để lại sẹoChất liệu được sử dụng bọc sụn là sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng,  tuyệt đối an toàn với cơ thể khách hàng, đường khâu  nằm kín trong lỗ mũi, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc được cho là công nghệ thẩm mỹ được cho là hiện đại và hoàn hảo nhất hiện nay gồm rất nhiều dịch vụ nhứ: Nâng mũi s line, Thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,….

Để biết chi tiết các bạn có thể liên hệ tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X