Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

16:58:13 - 15/10/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi cháu thấp và bị tẹt từ bé, nên giờ đã đủ 18 tuổi, cháu muốn đi nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, cháu muốn hỏi bác sĩ là phương pháp nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không ạ? Cháu cám ơn (Võ Hoài Phương, 18 tuổi, Hà Nội)

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

Sở hữu chiếc mũi cao là mơ ước của nhiều chị em

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á.

Hiện nay ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến. Phương pháp thẩm mỹ này đã không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời hơn nhờ ngoại hình ưa nhìn.

Tại TMV Đông Á, nâng mũi bọc sun là giải pháp thẩm mỹ toàn diện, có nhiều ưu điểm vượt trội nên bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn, tính thẩm mỹ hay gây đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Hơn nữa, khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì sẽ không có bất kỳ hiện tượng hay biến chứng không mong muốn nào xảy ra.

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

Nâng mũi bọc sụn giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao thon gọn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi đưa sống mũi nhân tạo vào mũi bệnh nhân đồng thời lấy một ít sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, làm đầu mũi mềm, tránh hiện tượng đỏ, bóng mũi sau khi nâng và giúp mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á được các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không

Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt. đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên. đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu. Đặc biệt, với phương pháp này, cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong, dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh, có góc trán mũi – đây là dặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không có 1 biến chứng nào có thể xảy ra khi tiến hành nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X