Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Làm có đau không?

04:21:03 - 30/10/2015 - admin

Cháu là Đào, 19 tuổi, mũi cháu thấp và gãy, đi học thường bị bạn bè trêu là mũi tẹt làm cháu rất ngại và tự ti. Cháu muốn nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và thực hiện có đau không ạ? (Thanh Đào – Hải Phòng)

Cháu là Đào, 19 tuổi, mũi cháu thấp và gãy, đi học thường bị bạn bè trêu là mũi tẹt làm cháu rất ngại và tự ti. Cháu muốn nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và thực hiện có đau không ạ? (Thanh Đào – Hải Phòng)

Chào bạn Thanh Đào!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu

Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, do đó bạn đừng quá tự ti về trường hợp của mình nhé! Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng sống mũi thấp, mũi tẹt và đầu mũi bỏng đỏ…

Hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 15 triệu VNĐ bạn nhé!

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi có ảnh hưởng gì không

2. Nâng mũi bọc sụn có đau không?

gia-nang-mui-boc-sun

Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

icon Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

Trước phẫu thuật, bạn đã được gây tê vùng mũi nên trong phẫu thuật nâng mũi sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi, phần mũi bạn không cần phải băng bó, riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn thắc mắc “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ?”, hi vọng những thông tin giúp ích được nhiều cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú!

Nguồn từ: sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X