Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Quy trình thế nào?

09:49:24 - 10/02/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, đầu mũi của em to, nhìn không hài hòa, cân đối với gương mặt. Điều này làm em cảm thấy tự ti lắm. Em đang định đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết phương pháp này bao nhiêu tiền? Quá trình thực hiện có mất nhiều thời gian không? Vì em là người bận rộn lắm! Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Nguyễn Thùy Linh, 24 tuổi Hà Nội)

>> Giải pháp nâng mũi bọc sụn đẹp hoàn hảo

>> Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng, nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn (chủ yếu là sụn tự thân) để cải thiện sống mũi, khắc phục tình trạng mũi to, không hài hòa, cân đối với gương mặt. Do đó, theo những gì mà bạn mô tả ở trên thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Ở mỗi thẩm mỹ viện giá của nâng mũi bọc sụn là hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, để có kết quả phẫu thuật nâng mũi tốt nhất, bạn nên quan tâm đến yếu tố bác sĩ, cơ sở vật chất hạ tầng và phương pháp làm đẹp. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí nâng mũi bọc sụn có giá khoảng 15 triệu đồng đối với bác sĩ Việt Nam và 25 triệu đồng đối với bác sĩ nước ngoài.

Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ bớt chút thời gian của mình để tiến hành nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Quy trình thế nào? 1

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á

Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành như sau: Trước tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mũi. Sau đó, bạn sẽ được đưa vào phòng điều trị vô trùng để tiến hành gây tê trước phẫu thuật. Tiếp nữa bác sĩ sẽ gọt chất liệu sụn và nâng mũi cho khách hàng, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên như thật.

Sụn nhân tạo được nhập khẩu rõ nguồn gốc xuất xứ kết hợp với sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ thích ứng rất nhanh, giúp các bác sĩ tạo dáng mũi mềm mại nhanh chóng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đính sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào, khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện mất nhiều thời gian không? Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn.

Bác tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X