Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

04:00:08 - 18/02/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi muốn đi nâng mũi như vẫn còn một số vấn đề thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ này là nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền và nâng mũi có đau không? Mong chuyên gia tư vấn để tôi có thể chuẩn bị tốt trước khi thực hiện. Cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Như bạn đã biết, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn, làm thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi giúp mũi có độ cong tự nhiên, đẹp mềm mại. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối đồng thời giúp hồi phục nhanh.

Đối với công nghệ này, nhiều người thường quan tâm đến một số vấn đề như nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu hay nâng mũi có đau không hay có nên nâng mũi không?

Đầu tiên, chúng tôi xin trả lời câu hỏi nâng mũi có đau không của bạn như sau:

Trong quá trình thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẽ cẩn thận dáng mũi đồng thời tiến hành gây tê cục bộ nên trong phẫu thuật sẽ không đau và chuẩn xác. Bằng kỹ thuật chính xác bác sĩ sẽ tạo hình dáng mũi bọc sụn chuẩn cho khách hàng, bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi nâng mũi.

Còn câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền của bạn, chuyên xa xin tư vấn như sau:

Tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ chi phí nâng mũi bọc sụn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo về giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng. Bảng giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại đây cụ thể:

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Gợi ý xem thêm

>> Nâng mũi có đau không

>> Nâng mũi giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X