Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

03:46:28 - 28/11/2014 - admin

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi đang là nhân viên văn phòng tại một công ty. Hiện nay, tôi đang muốn cải thiện tình trạng dáng mũi thấp của mình với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vậy xin chuyên gia tư vấn có thể cho tôi biết phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện phẫu thuật này có an toàn không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi

Thắc mắc của bạn hiện nay cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ khi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi. Còn về câu hỏi nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì chúng tôi xin được trả lời: Tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay, giá của nâng mũi bọc sụn dao động trong khoảng 15 – 25 triệu VNĐ. Có thể tùy từng mức giá mà bạn có thể lựa chọn bác sĩ trong nhước hoặc ngoài nước tiến hành phẫu thuật cho mình.

Ngoài câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thì bạn cũng còn quan tâm thêm về quy trình thực hiện phẫu thuật này. Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín và có chất lương như thẩm mỹ viện Đông Á thì quy trình tiến hành nâng mũi hết sức an toàn, đảm bảo với 6 bước:

- Bước 1: Bạn sẽ tham gia vào quá trình thăm khám để bác sĩ xác định tình trạng mũi, dáng mũi, rồi đưa ra kế hoạch nâng mũi bọc sụn sao cho phù hợp.

- Bước 2: bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn nhằm đưa đến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, tránh bất kỳ các cảm giác khó chịu trong quá trình nâng mũi.

- Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân của khu vực đã  lên kế hoạch được lấy.

- Bước 4: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân.

- Bước 5: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc, tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi.

- Bước 6: Đảm bảo vết thương, định hình lỗ mũi và đóng kín vết mổ.

Kết quả sau khi nâng mũi uy tín bạn sẽ có được dáng mũi thẳng, đẹp tự nhiên và không có biến chứng để lại.

Chúc bạn luôn thành công trên con đường làm đẹp của mình.

Xem thêm:

>>> Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

>>> Nâng mũi sline giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X