Nâng mũi bọc sụn giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên nhất

06:26:21 - 16/01/2015 - admin

Nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo, giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo, giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên nhất.

Nếu chỉ đặt chất liệu sụn nhân tạo vào mũi, sau một thời gian nhất định chiếc mũi sẽ xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone  quá cứng hoặc căng quá mức. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân ra đời khắc phục hoàn toàn tình trạng trên một cách hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi phối hợp với việc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn) bọc đầu mũi. Phương pháp này mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú., đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Phương pháp này dùng chính sụn của bạn để nâng mũi nên sẽ không có tình trạng cơ địa không phù hợp, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Đường phẫu thuật nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, thương tổn không lộ vết tích của việc giải phẫu, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ được tiến hành qua các bước sau:

quy-trinh2

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á

Bước 1: Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được giải phẫu với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế là đủ.

Bước 2: Gây tê sau nếp tai, đường phẫu thuật khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.

Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo

Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định sụn thành khối thống nhất.

Với các bước tiến hành phẫu thuật nâng mũi trên, phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao thon gọn như ý muốn!

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X