Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn- bí quyết cho sự quyến rũ

03:28:14 - 29/10/2014 - admin

Ngày nay, xu hướng làm đẹp không ngừng phát triển, ngày càng có nhiều người hướng đến các dịch vụ làm đẹp. Một trong số các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp được quan tâm nhất hiện nay là nâng mũi. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời cũng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của mọi người trong xã hội.

Tại sao bạn nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi hàn quốc và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài mũi. Nếu bạn là người có một chiếc mũi thấp hay đã từng nâng mũi hỏng hoặc biến dạng do tai nạn hay đơn giản là bạn muốn nâng cao sống mũi và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi thì công nghệ này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng

Nâng mũi bọc sụn khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng

Công nghệ nâng mũi sline Hàn Quốc khắc phục triệt để các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây khi thay thế chất liệu bọc sụn làm từ silicon có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi,… nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lấy sụn từ chính sụn tự thân trong cơ thể khách hàng.

Sụn tự thân bao gồm sụn sườn, sụn ngăn vách mũi, sụn tai hoặc cân thái dương, … có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. Đây chính  là giải pháp để bảo vệ đầu mũi an toàn, vĩnh viễn sau khi nang mui dep. Cần phải hiểu rằng chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp bảo vệ mũi tốt nhất không bị hao mòn theo thời gian. Mũi sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc diễn ra theo các bước:

- Bước 1: Bạn sẽ tham gia vào quá trình thăm khám để bác sĩ xác định tình trạng mũi, dáng mũi, rồi đưa ra kế hoạch nâng mũi bọc sụn sao cho phù hợp.

- Bước 2: bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn nhằm đưa đến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, tránh bất kỳ các cảm giác khó chịu trong quá trình nâng mũi.

- Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân của khu vực đã  lên kế hoạch được lấy.

- Bước 4: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân.

- Bước 5: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc, tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi.

- Bươc 6: Đảm bảo vết thương, định hình lỗ mũi và đóng kín vết mổ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Khác với nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần phải chú ý chăm sóc mũi sao cho tốt như: chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ tránh va chạm sau khi phẫu thuật và quan trọng nữa là phải tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Kết quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là đem đến cho bạn một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Công nghệ này không hề gây ra biến chứng sau khi nâng, đảm bảo độ an toàn. Và bạn có thể tự tin với một dáng mũi hài hòa, thon gọn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X