Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp tự nhiên

15:50:21 - 07/04/2014 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt bằng sụn tự thân. Sử dụng sụn tự thân để tiến hành chỉnh hình đầu mũi, trục mũi và sống mũi nhanh chóng mang lại. Mũi tẹt là một trong những nhược điểm khiến cho […]

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt bằng sụn tự thân. Sử dụng sụn tự thân để tiến hành chỉnh hình đầu mũi, trục mũi và sống mũi nhanh chóng mang lại.

Mũi tẹt là một trong những nhược điểm khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy tự ti và đều mong muốn có được chiếc mũi cao và thanh tú.

Nâng mũi bọc sụn an toàn cho kết quả đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn an toàn cho kết quả đẹp tự nhiên

Chính vì thế mà hầu hết các chị em đều mong muốn là có thể tìm đến với  dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, đây là một trong những dịch vụ nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng, giúp khách hàng có được kết quả là sở hữu được chiếc mũi như những Sao Hàn. Nâng mũi Hàn Quốc  bọc sụn  một trong những kết quả giúp các chị em có thể dễ dàng sở hữu được điều đó.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi bọc sụn gồm những điểm lưu ý sau:

- Chủ yếu sử dụng tạo hình đầu mũi.

- Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thương hiệu uy tín của khách hàng, với dịch vụ nâng mũi bọc sụn đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong thời gian qua. Với đội ngũ y bác sĩ đông đảo, cùng với công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc cam kết mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Gọi điện tới số hotline sau để được thăm khám và tư vấn: 1900.6498. Bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được quyết định của mình.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X