Nâng mũi bọc sụn không gây đau

10:30:13 - 29/04/2013 - admin

Câu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi: nâng mũi bọc sụn có gây đau không ạ? Và trong thời gian bao lâu thì mũi hết sưng? nâng mũi có để lại sẹo không? Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi không phẫu thuật Chào bạn ! -Nâng mũi bọc […]

nang-mui-boc-sunCâu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi: nâng mũi bọc sụn có gây đau không ạ? Và trong thời gian bao lâu thì mũi hết sưng? nâng mũi có để lại sẹo không?

Chào bạn !

-Nâng mũi bọc sụn không đau, vì trước khi phẫu thuật bệnh nhân được gây tê rồi.
-Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo hay không ? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ trong quá trình khâu vết thương và cách chăm sóc vết thương. Tại trung tâm chúng tôi tập hợp đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật nâng mũi  tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Kangnam sẽ không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi cao cấp với nhiều chi tiết trên mũi cần chỉnh sửa sao cho hoàn hảo. Mức độ sưng nhiều hay ít, lâu hay dài tùy thuộc vào mức độ can thiệp trên mũi và cơ địa mỗi người. Nếu nâng mũi bình thường thì sưng từ 3 đến 5 ngày là ổn định, có người hầu như không sưng. Nếu nâng mũi kèm thu gọn  xương hoặc mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng có mô xơ chai quá nhiều thì phẫu thuật bóc tách nhiều nên sưng sẽ lâu hơn vài ngày.

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X