Nâng mũi bọc sụn- lựa chọn thông minh

09:12:05 - 02/05/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep Mũi em gẫy tẹt, đầu mũi và cánh mũi của em rất to. Em muốn nâng mũi bọc sụn […]

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.

Mũi em gẫy tẹt, đầu mũi và cánh mũi của em rất to. Em muốn nâng mũi bọc sụn kết hợp thu nhỏ mũi có được không, xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Trả lời: Em có thể nâng mũi bọc sụn kết hợp thu gọn cánh mũi hoặc bóp nhỏ đầu mũi cùng một lúc. Bác sĩ sẽ tạo dáng mũi hợp với khuôn mặt sau đó mới tiến hành thu gọn cánh hoặc bóp nhỏ đầu mũi, hoặc nếu chưa có điều kiện thì một thời gian sau thu cánh mũi cũng được.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi ngày càng phổ biến hơn

Cháu muốn nâng mũi bọc sụn, cho cháu hỏi phương pháp này đã có từ lâu chưa ạ? Lấy sụn ở đâu và có ảnh hưởng gì về thẩm mỹ của tai không?

Trả lời: Phương pháp lấy sụn tai bọc đầu mũi đã được áp dụng rỗng rãi trên toàn thế giới nhưng không phổ biến rộng, cụ thể cứ khoảng vài trăm người nâng mũi mới có 1 người đã bọc sụn, có nghĩa là không nhiều. Thẩm mỹ viện Kangnam chuyên nâng mũi Hàn quốc bọc sụn khoảng 10 năm trở lại đây, là nơi đi đầu phổ biến rộng rãi về nâng mũi bọc sụn cho khách hàng tìm đến thương hiệu Kangnam. Bác sĩ phải đủ độ khéo để lấy một miếng sụn nhỏ ở tai mà không gây đau hay để lại sẹo về sau.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Bs cho em hỏi em đã nâng mũi được 5 năm, mới đầu trông cũng tự nhiên nhưng đễn giờ mũi em càng ngày càng bóng, da đầu mũi mỏng dần, mặc dù em đánh phấn thường xuyên nhưng trông vẫn lộ mà có cảm giác như sắp thủng. Vậy em có thể nâng lại mũi bọc sụn thì đầu mũi có dày lên được không?

Trả lời: Nếu như bạn có ý định tham khảo ở Thẩm mỹ viện Kangnam thì không phải lo lắng. Dù cho mũi của bạn có mỏng và lộ đến bao nhiêu, nếu như bạn có ý định đặt lại sống mũi thì bắt buộc phải bọc sụn để khỏi bóng đầu mũi và trông tự nhiên, bạn không phải đánh phấn để che đầu mũi nữa.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X