Nâng mũi bọc sụn nhân tạo: Nhân tạo để tự nhiên

16:27:31 - 15/05/2013 - admin

Với vật liệu nhân tạo, các bác sĩ tài hoa hoàn toàn có thể sử dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo để làm cho khách hàng những đường nét hết sức tự nhiên của chiếc mũi duyên dáng trên khuôn mặt. sửa mũi hàn quốc phẫu thuật nâng mũi hàn quốc nang […]

Với vật liệu nhân tạo, các bác sĩ tài hoa hoàn toàn có thể sử dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo để làm cho khách hàng những đường nét hết sức tự nhiên của chiếc mũi duyên dáng trên khuôn mặt.

nang-mui-boc-sun-nhan-tao

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, vẻ đẹp mới!

Chỉ cần một lần mổ tại vùng mũi và đặt chất liệu độn – vật liệu tương hợp sinh học (gồm hai loại sụn của Mỹ và Hàn Quốc bằng silicone dẻo, Gore-Tek, Porex, san hô, Hydrogel Aquamid, Amazing gel… đã được kiểm nghiệm và tương đương 90% sụn thật). Phương pháp này giúp sống mũi cao, thanh hơn, đầu mũi cao và thon nhỏ nhưng không nhọn, không đỏ. Cánh mũi hai bên thu lại tạo lỗ mũi hình trái xoan thanh tú. Phương pháp này không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép, tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp, và thời gian mổ ngắn.

nang-mui-boc-sun-nhan-tao

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo kết hợp hài hòa vẻ đẹp tự nhiên

Khi kết hợp hài hòa các thành phần sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và lỗ mũi thì đó là một chiếc mũi thật đẹp. Nhưng cũng có những phương pháp hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt, như phẫu thuật kiểu Hàn Quốc chẳng hạn. Họ sẽ dùng sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học, vùng chịu lực thì dùng sụn tự thân, mô mềm của mũi được tăng cường bằng lớp mô đệm khác của cơ thể. Phương pháp này tạo được chiếc mũi rất đẹp, tự nhiên và rất bền.

nang-mui-boc-sun-nhan-tao

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo rất mau lành

Còn tùy vào cơ địa, mũi có thể sưng 6-12h sau phẫu thuật. Sự sưng nề kéo dài 2 – 3 ngày, có thể sưng nhẹ sang hai bên mắt hoặc làm lòng trắng bị đỏ. Sau khi cắt chỉ, vùng mũi có thể sưng nhẹ, đặc biệt là ở người có đầu mũi to. Thường sau ba tháng là bạn đã có một chiếc mũi đẹp.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X