Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

21:50:03 - 24/09/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Tôi là Mai, 30 tuổi. Tôi có ý định tới trung tâm để nâng mũi bọc sụn để mũi cao thẳng đẹp hơn vì mũi của tôi hơi gồ. Nhưng tôi không biết nâng mũi bọc sun ở đâu đẹp và an toàn cả? Mong chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn chuyên mục!

Trả lời

Chào chị Mai!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và giử câu hỏi về cho chuyên mục.

Nâng mũi bọc sụn là dịch vụ nâng mũi được đông đảo chị em yêu thích lựa chọn. Không những giúp chiếc mũi trở nên thanh tú, cân đối và hài hoà với khuôn mặt.

Các loại chất liệu sử dụng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đòi hỏi phối hợp 2 loại chất liệu

+ Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng để tạo hình sống mũi, đảm bảo chiều cao và dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

+Chất liệu sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi đảm bảo đầu mũi mềm mại, không căng bóng và có độ cao chop mũi tự nhiên. (Sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai thông qua một đường trích nhỏ 1cm sau tai).

 Ưu điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

– Đảo bảo đầu mũi không bị thô, bóng.

– Đầu mũi mềm mại, tự nhiên và thon gọn.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Trang thiết bị vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm, chất liệu sụn tự thân an toàn,..

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Tự hào là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín Việt Nam với đội ngũ bác sĩ giỏi ở cả trong và ngoài nước, liên tục hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ với các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, tự tin là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp. Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nâng mũi.

Rất nhiều khách hàng tới với trung tâm để sữa mũi và rất hài lòng về kết quả đạt được sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy để hiểu rõ hơn về công nghệ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về công nghệ, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Xem thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X