Nâng mũi bọc sụn tự thân – lựa chọn mới cho bạn

09:24:42 - 25/04/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn là dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi kiểu Hàn Quốc, sụn tự thân có thể lấy từ sụn mũi, sụn tai, sụn sườn … Nâng mũi bọc sụn tự thân mũi sẽ đẹp tự nhiên, là kỹ thuật ưa chuộng hiện nay. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng […]

Nâng mũi bọc sụn là dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi kiểu Hàn Quốc, sụn tự thân có thể lấy từ sụn mũi, sụn tai, sụn sườn … Nâng mũi bọc sụn tự thân mũi sẽ đẹp tự nhiên, là kỹ thuật ưa chuộng hiện nay.


Nâng mũi thẩm mỹ được thực hiện ngày càng nhiều và dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nhiều nhất. Tuy nhiên sau một thời gian nâng mũi xuất hiện những tác dụng phụ sau gây phiền hà cho người được nâng mũi như:

-Đầu mũi trở nên đỏ

-Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo

-Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi

-Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh

-Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi

nang-mui-boc-sun-tu-than

Lựa chọn mới cho bạn bằng phương pháp bọc sụn tự thân

Nguyên nhân: sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

Cách khắc phục: Để xử lý hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai.
Nâng mũi bọc sụn vành tai, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này sẽ làm mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi không bóng đỏ. Việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sẹo. Sụn tai sẽ bọc lên đầu mũi làm thành một khối thống nhất.

Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.
Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

sua-mui-boc-sun-khien-ban-tu-tin-hon

Kim Tae Hee được đánh giá là nghệ sĩ có mũi đẹp nhất.

Sau khi nâng mũi mà thấy đầu mũi có các triệu chứng như:
-Da đầu mũi đỏ khi ra nắng hoặc rát buốc khi trời lạnh,

-Cảm giác đầu mũi căng và bóng,

-Da đầu mũi mỏng dần và có biểu hiện lộ sóng…

Khi thấy những dấu hiệu trên, các bạn phải đến bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám đế có hướng xử lý kịp thời, tránh các trường hợp để quá lâu, vùng da đầu mũi bị thủng, lúc đó việc xử lý hậu quả sẽ rất khó khăn.
Do đó, nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất cho kết quả mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X