Nâng mũi bọc sụn tự thân

09:43:24 - 22/04/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những dịch vụ nâng mũi an toàn, hiệu quả sử dụng chính sun tự thân của khách hàng để tiến hành nâng mũi. Vậy khi nâng mũi bằng sụn tự thân thì khách hàng sẽ phải chú ý điều gì? Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi […]

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những dịch vụ nâng mũi an toàn, hiệu quả sử dụng chính sun tự thân của khách hàng để tiến hành nâng mũi. Vậy khi nâng mũi bằng sụn tự thân thì khách hàng sẽ phải chú ý điều gì?

Thông thường nâng mũi cái khó nhất là chỉnh hình cho đầu mũi, làm sao để mũi dài và thon gọn hơn. Kết quả thành công là sau khi nâng mũi thì đầu mũi phải có hình đầu mũi phải có dáng hình chữ A hay hạt chanh sau nâng mũi.

nang-mui-boc-sun-tu-than

Nâng mũi bọc sun tự thân

Sụn vách ngăn được đưa vào trong mũi để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân , chính vì việc sử dụng sụn tự thân vào trong điều trị nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu, cũng như đầu mũi không bị bóng đỏ hay khó chịu gì.  Trong trường hợp hai lỗ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Nhưng không phải hoàn toàn là sử dụng sụn tự thân mà căn cứ vào đặc điểm mũi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định có nên sử dụng sụn tự thân hoàn toàn không hay chỉ là 1/3 sụn tự thân.

sua-mui-s-line-su-dung-sun-tu-than

Nâng mũi sử dụng sun tự thân để dễ dàng sở hữu được chiếc mũi đẹp

Sụn tự thân lấy từ đâu?

Sụn tự thân có thể lấy từ sụn vành tai của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để lấy sụn sau đó dựa theo cấu trúc mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn tự thân vào bên trong mũi của bạn và cố định vùng mũi, khi đưa sụn tự thân vào bên trong, sẽ không có bất kỳ hiện tượng mũi bóng đỏ nào.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng

Nâng mũi bằng sụn tự thân một trong những dịch vụ  được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chon vì những ưu điểm mà nó mang lại cho khách hàng, cũng như là vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một chiếc mũi đẹp tự nhiên, có độ cong từ nhiên và hài hòa giữa đầu mũi và sống mũi.

Quy trình thực hiện đơn giản và được thực hiên các thao tác theo đúng kỹ thuật.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X