Nâng mũi bọc sụn vách ngăn

07:07:04 - 22/04/2013 - admin

Một chiếc mũi đẹp là phải có sự  cân xứng hài hòa giữa các yếu tố, đầu mũi sóng mũi và cánh mũi, và quan trọng hơn là khi nâng mũi, sống mũi khi đặt sóng thì phải có sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt bạn. Để tạo nên một sóng mũi đẹp: […]

Một chiếc mũi đẹp là phải có sự  cân xứng hài hòa giữa các yếu tố, đầu mũi sóng mũi và cánh mũi, và quan trọng hơn là khi nâng mũi, sống mũi khi đặt sóng thì phải có sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt bạn. Để tạo nên một sóng mũi đẹp: cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng.

Trước tiên, bài viết này sẽ giải nghĩa cho bạn về phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn, sau đó sẽ đưa ra các tiêu chí để đánh giá về chiếc mũi đẹp.

nang-mui-boc-sun-vach-ngan

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn

âng mũi hàn quốc bọc sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng mũi bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

Chính vì vậy mà nâng mũi bọc sụn vách ngăn là một trong những dịch vụ nhanh chóng giúp bạn có được một dáng mũi chuẩn, hài hòa. Tuy nhiên yếu tố để tạo nên thành công đó còn phải phụ thuộc về đội ngũ y bác sĩ và các phương pháp mà các bác sĩ áp dụng.

Những tiêu chuẩn để đánh giá đó là dựa vào đầu và chân mũi.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn

Đầu mũi: đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp

Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn và gãy. Ngày xưa với phương pháp nâng mũi thông thường không thể dựng chân mũi được. Ngày nay với công nghệ mới được du nhập từ Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi bằng sụn vách ngăn.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn

– Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.
– Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng cong, hạn chế cắt cánh mũi
– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to, tạo dáng đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X