Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

16:22:29 - 23/04/2013 - admin

Tôi nghe người bạn tôi khuyên nên đi nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm. Nhưng sau khi tìm hiểu, tôi thấy nó còn quá mới lạ. Vậy bác sĩ có thể nói rõ phương pháp này như thế nào và thời gian phẫu thuật là bao lâu? Cảm ơn bác sĩ nhiều. Phau […]

tu-tin-voi-mui-dep

Tôi nghe người bạn tôi khuyên nên đi nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm. Nhưng sau khi tìm hiểu, tôi thấy nó còn quá mới lạ. Vậy bác sĩ có thể nói rõ phương pháp này như thế nào và thời gian phẫu thuật là bao lâu? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Thân chào bạn, 

Nhìn chung  đa số mọi người đều chưa nắm được kiến thức về nâng, chỉnh sửa mũi. Câu hỏi của bạn, bác sĩ sẽ trả lời như sau:

Phương pháp này là phương pháp mới và được áp dụng nhiều . Vì ngoài việc bọc sụn vành tai bác sĩ sẽ kết hợp thêm một miếng thay thế da ( da nhân tạo được gọi là alloderm). Miếng da này là da của người hiến tặng đã qua xử lí. Được chứng nhận của Bộ Y Tế Hàn Quốc. Nên phù hợp với tất cả mọi cơ thể con người mà không gây kích ứng gì. Phương pháp nâng mũi này thường áp dụng cho những người có lớp da đầu mũi mỏng dễ bị bóng đỏ nếu đặt sống mũi thông thường. Thì công dụng chính của miếng alloderm này là thay thế lớp da của bạn tránh bị mài mòn, làm cho đầu mũi trở nên mềm mại hơn.

Trước phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên tại trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục, cam kết trước phẫu thuật , chụp hình mũi của bạn để so sánh sau khi nâng mũi. Sau đó bạn sẽ uống thuốc  giảm đau , kháng sinh , kháng viêm. và rửa sạch mặt và mũi. Để đảm bảo tốt nhất cho cuộc mổ.

Thời gian phẫu thuật của phương pháp nâng mũi này cũng giống như phẫu thuật nâng mũi bọc sụn từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. Đây là thời gian tương đối nhanh, khiến cho bệnh nhân không thấy khó chịu.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X