Nâng mũi bọc sụn với ưu điểm nổi bật tạo dáng mũi đẹp

02:40:20 - 10/11/2015 - admin

Là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay, nâng mũi bọc sụn giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không sợ để lại biến chứng sau phẫu thuật, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Nâng mũi bọc sụn là gì? […]

Là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay, nâng mũi bọc sụn giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không sợ để lại biến chứng sau phẫu thuật, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

nang-mui-tet

 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là lấy chính sụn trên cơ thể mình như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng nâng mũi tẹt, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo tìm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng chất liệu, làm xuất hiện các hiện tượng như căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị lệch vẹo… Nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời được xem là một liệu pháp có thể khắc phục được những nhược điểm của nâng mũi bọc sụn nhân tạo.

icon Có thể bạn quan tâm: dụng cụ nâng mũi

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn, sua mui co anh huong gi khong?

Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với tạo dáng mũi S line có thể giúp bạn có được chiếc mũi đảm bảo 2 yếu tố: đẹp từ bên ngoài và đảm bảo an toàn từ bên trong. Phương pháp này có các ưu điểm nổi bật sau:

– Hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi, chân mũi và có độ cong S line mềm mại tự nhiên

– Dựng được chân mũi dài thẳng đứng.

– Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.

icon Xem thêm: cách trang điểm mũi cao

– Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng, hạn chế cắt cánh mũi

– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

– Tránh được các biến chứng vùng đầu mũi như mỏng da đầu mũi, lộ sống đầu mũi, đỏ da đầu mũi. Ngoài ra, cũng có thể kéo dài và thu nhỏ đầu mũi.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X