Nâng mũi bọc sụn xu thế làm đẹp đón năm mới

18:32:39 - 19/01/2015 - admin

Nâng mũi bọc sụn tự thân đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mũi tự nhiên, an toàn được lựa chọn phổ biến hiện nay. Việc thực hiện làm đẹp theo kỹ thuật này sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm trên mũi cũng như đảm bảo được dáng mũi duy trì lâu dài, ổn định

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chính sụn từ cơ thể của khách hàng để thực hiện phẫu thuật. Sụn ở đây có thể là sụn sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn. Thông thường sụn vành tai hay được lấy để nâng mũi bọc sụn nhất bởi mảng ghép sống tốt, không có tình trạng teo mảng ghép nên mũi đẹp ổn định sau phẫu thuật.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hiệu quả, an toàn

Nâng mũi bọc sụn tự thân hiệu quả, an toàn

Khác với các loại sụn nhân tạo trước kia, nâng mũi sline đảm bảo được dáng mũi tự nhiên sau khi thực hiện. Do đặc điểm là lấy từ chính cơ thể khách hàng nên chất liệu độn này có khả năng hòa nhập tốt với cơ thể, mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

Các công nghệ áp dụng nâng mũi bọc sụn tự thân

Với những ưu điểm có được, nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay rất phổ biến, có thể kể đến một vài công nghệ áp dụng kỹ thuật này như nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi tạo hình S-line.

Với nâng mũi bọc sụn, đây là phương pháp kết hợp nâng mũi và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân được áp dụng ở công nghệ này sẽ cho được một kết quả nâng mũi thành công, an toàn.

>>>> Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

>>>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nếu như bạn muốn định hình lại toàn bộ dáng mũi cho mình với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, đồng thời tạo được đầu mũi nhỏ, cao, cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt thì nâng mũi tạo hình S-line là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Công nghệ này kết hợp nâng mũi với các kỹ thuật chỉnh hình sẽ giúp cải thiện dáng mũi một cách hoàn hảo nhất cho bạn, không chỉ thế công nghệ này còn ứng dụng được vào nâng mũi cho nam giới đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi bằng sụn tự thân với công nghệ tạo hình S-line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn tự thân với công nghệ tạo hình S-line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn tối ưu cho thẩm mỹ mũi, giúp cho dáng mũi được tự nhiên nhất, đồng thời cũng đảm bảo được độ an toàn và lâu bền sau khi phẫu thuật.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X