Nâng mũi cho đẹp, có nên không?

09:50:09 - 23/04/2013 - admin

Nâng mũi có nhiều cách nhưng áp dụng phương pháp nào tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bệnh nhân.

sua-mui-se-dep-hon?

mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi có nhiều cách nhưng áp dụng phương pháp nào tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bệnh nhân.

Câu hỏi, 

Xin chào bác sĩ,

Em có một chiếc mũi mà mọi người hay đùa cợt em  là ‘mũi tẹt’ khiến em nhiều lúc rất mất tự tin. Em biết cái gì tự nhiên cũng là tốt nhất những em thấy hiện nay rất nhiều các dịch vụ làm đẹp mũi tại các thẩm mỹ viện. Vậy cho em hỏi, em có nên phẫu thuật thẩm mỹ không ạ? Và phương pháp nào thì tốt nhất? Em cảm ơn nhiều ạ.

(Mai, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào em,

Bác sĩ rất thông cảm với bạn khi thấy bản thân thiếu tự tin khi sở hứu một chiếc mũi mà theo nhận xét của các bạn là mũi tẹt. Tuy nhiên, nếu cảm giác tự ti chỉ là thoáng qua thì bạn cũng nên cân nhắc có nên phẫu thuật hay không.

Nếu nâng mũi giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống thì nên nâng mũi. Còn bạn cảm thấy hài lòng chiếc mũi của mình thì không nên nâng mũi. Bạn lưu ý nên tìm trung tâm nâng mũi uy tín, có bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm và đặc biệt bác sĩ phẫu thuật phải có “đôi mắt thẩm mỹ” để tư vấn cũng như phẫu thuật mũi phù hợp với khuôn mặt và cá tính của bạn.

Nâng mũi có nhiều cách nhưng áp dụng phương pháp nào tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bệnh nhân. Phẫu thuật nâng mũi có một số phương pháp sau:

– Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone : Phương pháp này thường được áp dụng nhất hiện nay. Thời gian phẫu thuật ngắn , ít sang chấn , vết thương nhỏ, không để lại sẹo và nó đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối tượng áp dụng cho phương pháp nâng mũi này là những chiếc mũi có sống mũi thấp , sống mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to…

– Nâng mũi bọc sụn : Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo.

– Nâng mũi bọc sụn và alloderm : Đây là phương pháp chỉ có tại trung tâm chúng tôi. Vì Alloderm là một miếng thay thế da được nhập khẩu tu. Miếng alloderm này sẽ kết hợp cùng với sụn vành tai để bảo vệ đầu mũi. Đồng thời làm đầu mũi mềm mại như mũi thật sau khoảng 3-6 tháng, không tụt sống, bóng đỏ…

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc : Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm như :sống mũi thấp , cánh mũi to – phồng , đầu mũi ngắn và hếch, da đầu mũi mỏng,..

-Phương pháp mài xương gồ , hạ xương hai bên sống mũi.

>> Xem thêm: Cách làm hồng nhũ hoa

Chúc em có một lựa chọn đúng đắn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X