Nâng mũi cho nam giới có ảnh hưởng gì không?

17:29:25 - 15/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hùng. Tôi muốn đi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhưng vẫn băn khoăn không biết phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay và phẫu thuật nâng mũi nam giới có ảnh hưởng gì hay không. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Trả lời

Việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp cho nam giới ngày nay không còn xa lạ nữa. Ai cũng có nhu cầu đẹp hơn trong mắt người khác, bất kể là nam hay nữ nên bạn không nên ngại ngần trong vấn đề này. Tuy nhiên, khác với phụ nữ, sau khi nâng mũi cho nam giới, chiếc mũi của nam giới phải phải cao, thon dài chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Đặc biệt mũi của nam giới phải dày và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không mềm mại như dáng mũi S- line của nữ.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới tốt nhất hiện nay

Nâng mũi cho nam giới có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi cho nam giới có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp nâng mũi cho nam bằng công nghệ nâng mũi sline. Đây là công nghệ nâng mũi hoàn hảo nhất cho kết quả tối ưu và tuyệt đối an toàn.   Nâng mũi S line áp dụng kỹ thuật nâng mũi vô cùng hiện đại và thân thiện với cơ thể. Bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn và sụn sườn để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi, toàn bộ đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai. Vì nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên sẽ rất an toàn và tự nhiên, không hề gây biến chứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe như những loại sụn nhân tạo thông thường.

Nâng mũi cho nam giới có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp nâng mũi S-line cho nam dưới là xu thế làm đẹp đang được ưa chuộng. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi nam giới và mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe cũng như với chiếc mũi của bạn. Bởi vì hiện nay, công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề nên hoàn toàn tại thẩm mỹ viện Đông Á nên không gây tổn thương xâm lấn tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia.

Nâng mũi cho nam giới có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi cho nam giới có ảnh hưởng gì không?

Bên cạnh đó trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê, và tiêm hoặc kê thuốc giảm đau sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn. Ngoài ra tại thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống phẫu thuật được vo trùng tuyệt đối đảm bảo bẹn sẽ không gặp phải bất cứ hiện tượng biến chứng nào sau phẫu thuật. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi  tại thẩm mỹ viện Đông Á mà không ảnh hưởng gì cả.

Nếu bạn vẫn thắc mắc về vấn đề nâng mũi cho nam giới bạn hãy thu xếp thời gian tới thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ trực tiếp tới chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X