Nâng mũi cho nam giới – Tại sao không?

16:50:21 - 17/09/2014 - admin

Ai cũng có quyền làm đẹp và phái mạnh cũng vậy. Để giúp gương mặt thêm hoàn hảo hơn, nhiều đấng mày râu đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp nâng mũi cho nam giới được khá nhiều người quan tâm.

Nâng mũi cho nam giới - Tại sao không?

Nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nam giới khác gì nâng mũi cho nữ giới?

Phương pháp nâng mũi cho nam giới có những điểm khác so với nâng mũi ở nữ giới. Nguyên nhân do cấu trúc xương mũi ở nam giới có những điểm khác biệt hơn. Nếu như ở nữ giới, chiếc mũi đẹp là dáng mũi S-line thì đối với nam giới, chiếc mũi đẹp phải có dáng mũi thẳng, cao, dày, chiều rộng của mũi và chóp phải rộng hơn của nữ giới.

Nâng mũi cho nam giới - Tại sao không?

Chiếc mũi cao thẳng là niềm mơ ước của đấng mày râu

Chính do những đặc điểm trên, trường hợp nam giới nên nâng mũi thường có dáng mũi bị gồ, móc, lỗ mũi rộng. trường hợp mũi mềm yếu hoặc sống mũi thấp…

Các phương pháp nâng mũi cho nam giới

Để giúp nam giới sở hữu chiếc mũi cao thẳng ưng ý, công nghệ thẩm mỹ đã phát minh và sáng tạo ra những phương pháp nâng mũi vô cùng hiện đại và đem lại hiệu quả cao. Đối với những người muốn thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi có thể tham khảo phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Còn với những người có sống mũi thấp mà muốn khắc phục nhược điểm đó có thể tìm đến với phương pháp nâng mũi S-line hoặc nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies.

Nâng mũi cho nam giới - Tại sao không?

Thẩm mỹ viện Đông Á

Các phương pháp này có thể giúp nam giới khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của chiếc mũi. Đem đến cho bạn vẻ nam tính và một gương mặt với các đường nét hài hòa hơn. Bạn có thể thực hiện nâng mũi nam tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín.

Tại TMV Đông Á, các phương pháp nâng mũi đã được chuyển giao và ứng dụng thành công. Không chỉ thu hút được sự quan tâm và chú ý của phái đẹp mà rất nhiều đấng mày râu cũng đã tìm đến với TMV Đông Á để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt mình.

Nguồn: http://suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X