Nâng mũi cho nam giới xu thế làm đẹp mới

06:43:38 - 25/10/2014 - admin

Theo một điều tra từ trang tạp chí làm đẹp gần đây, tỷ lệ nâng mũi cho nam giới đang tăng khá cao, thực chất thì nhu cầu làm đẹp của cả nam và nữ trên lệch không nhiều.

Theo một điều tra từ trang tạp chí làm đẹp gần đây, tỷ lệ nâng mũi cho nam giới đang tăng khá cao, thực chất thì nhu cầu làm đẹp của cả nam và nữ trên lệch không nhiều. Để nâng mũi cao giờ đây không còn là vấn đề quá khó khăn.

Nâng mũi cho nam giới phương pháp làm đẹp theo xu thế thời đại

Nâng mũi cho nam giới phương pháp làm đẹp theo xu thế thời đại

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi phòng tương đối chính xác một trong những khó khăn. Kích thước của sụn, và nếu sụn ngưỡng cửa chính nó, và làm cho nó lớn hơn, sau đó các bộ phận khác chỉnh sửa khi mũi to phồng dường như bị tê cóng phẫu thuật không được.

Sửa chữa các khiếm khuyết mũi ở nam thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi bằng phương pháp gọt sữa tổng thể, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp bằng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Một số kỹ thuật sửa mũi nam thường thực hiện là :

Sở hữu chiếc mũi cao, đầu mũi không quá nhỏ cho bạn một nét đẹp mạnh mẽ

Sở hữu chiếc mũi cao, đầu mũi không quá nhỏ cho bạn một nét đẹp mạnh mẽ

  • Làm mất chỗ gồ trên sống mũi còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ.
  • Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ mũi ở nữ, nang mui ở nữ có độ cong lài tự nhiên như hình dáng sửa mũi S-line.
  • Chỉnh sửa đầu mũi:chỉnh sửa và làm định hình đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp vì da bao phủ dày, nên rất khó thấy được sự thay đổi của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp sửa mũi cho nam thường là khâu, mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Các kỹ thuật này được dùng để làm thon và nâng cao đầu mũi. Tuy nhiên, không làm thon đầu mũi quá nhiều như sửa mũi ở nữ giới.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X