Nâng mũi cho nam giới công nghệ tạo hình S-line mới nhất

03:43:02 - 22/10/2014 - admin

Ngày nay nhu cầu làm đẹp không chỉ dừng lại ở các chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng đã có sự quan tâm hơn cho bề ngoài của mình. Một trong những dịch vụ làm đẹp được nam giới chú ý và quan tâm tới đó là phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên lựa chọn một công nghệ nâng mũi hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân không phải là điều đơn giản.

Một số phương pháp nâng mũi cho nam phổ biến hiện nay

Công nghệ nâng mũi ngày nay rất đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người thuộc mọi lứa tuổi và  với mọi giới tính. Với nam giới việc lựa chọn một công nghệ nâng mũi phù hợp cũng không tránh khỏi những băn khoăn. Có thể kể đến một vài công nghệ phổ biến hiện nay như:

- Nâng mũi S-line: Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,..) cấy vào sống mũi. Sụn nhân tạo này có độ tương hợp khá cao với sống mũi của mình, chúng còn là loại sụn thẳng nên khó có thể bị cong vẹo.

Nâng mũi cho nam mang đến vẻ đẹp cuốn hút mạnh mẽ

Nâng mũi cho nam mang đến vẻ đẹp cuốn hút mạnh mẽ

- Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc: Kỹ thuật nâng mũi cho nam giới này đơn giản hơn S-line, rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có sẵn dáng. Sụn đầu mềm Hàn Quốc được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn với nhiều kích thước khác nhau với cấu trúc và hình dáng phù hợp với từng loại mũi.

- Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp mũi thẳng, đầu mũi cao lên và được cải thiện. Sụn vành tai có quán tính tự nhiên nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Với mỗi phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn trên đều khắc phục được những hạn chế ở một góc độ nhất định của mũi.

Nâng mũi cho nam theo công nghệ mới nhất hiện nay – tạo hình S-line

          Các đặc điểm của mũi nam giới đa số hiện nay như: Sống mũi rộng, một số trường hợp bị gồ lên ở sống mũi; xương sống mũi to bè; đầu mũi to tròn; cánh mũi to bè. Với công nghệ tạo hình S-line mới nhất hiện nay tất cả những khuyết điểm đều được khắc phục hoàn toàn.

           Tạo hình S-line là công nghệ 3 trong 1, phức hợp chỉnh hình toàn diện từ  trán đến chân mũi tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ múi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng. Đầu mũi được chỉnh hình bằng sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên khác với nang mui bang sun nhan tao. Cánh mũi được thu gọn bằng cách cuộn hoặc cắt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi.

Nâng mũi tạo hình S-Line - sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới

Nâng mũi tạo hình S-Line – sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới

Nâng mũi cho nam là dịch vụ phổ biến hiện nay, việc nam giới lựa chọn công nghệ làm đẹp phù hợp nhất với bản là hết sức quan trọng. Khắc phục được nhiều nhược điểm trên chiêc mũi của nam giới, công nghệ tạo hình S-line xứng đáng là lựa chọn hàng đầu tạo nên tỉ lệ vàng cho chiếc mũi, tạo sức hút và điểm nhấn trên khuôn mặt.

Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X