Phương pháp nâng mũi cho nam hiệu quả

12:31:20 - 12/08/2013 - admin

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên, nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng lên. Không chỉ chị em phụ nữ mới biết đến làm đẹp, mà các cánh mày râu cũng chú ý hơn tới hình ảnh của bản than. Phương pháp nâng mũi cho nam hiệu quả thường phải […]

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên, nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng lên. Không chỉ chị em phụ nữ mới biết đến làm đẹp, mà các cánh mày râu cũng chú ý hơn tới hình ảnh của bản than. Phương pháp nâng mũi cho nam hiệu quả thường phải thực hiện thật đặc biệt khéo léo để dáng mũi trông hoàn toàn tự nhiên và tăng thêm vẻ nam tính.  

 

Sửa mũi đẹp ở nam là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc hơn không phải S-line như nữ.

 

 Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới thế nào ?

 

nâng mũi cho nam giới 2

Phương pháp nâng mũi cho nam hiệu quả

 

Sửa chữa các khiếm khuyết mũi ở nam thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp.  Do đó, một số kỹ thuật sửa mũi nam thường thực hiện là :  Làm mất chỗ gồ trên sống mũi còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ; Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng;  Chỉnh sửa đầu mũi,…Các phương pháp sửa mũi cho nam thường là khâu, mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Các kỹ thuật này được dùng để làm thon và nâng cao đầu mũi, nâng mũi đẹp tự nhiên cho nam giới.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở nam giới và nữ giới có sự khác biệt nào?

Một chiếc mũi nhỏ nhắn, dễ thương và đầu mũi thon gọn, cả sống mũi đường cong Sline tự nhiên tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Do đó trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nữ giới cần điều chỉnh hợp lý độ cao của sống mũi, độ rộng của cánh mũi và đặc biệt tạo đường cong Sline tự nhiên cho mũi.

Trong khi đó, gương  mặt nam giới thường to, vuông, góc cạnh hơn so với phụ nữ. Một chiếc mũi cao, rộng thẳng là phù hợp với gương mặt nam tính. Vì thế, đặc trưng khác biệt ở mũi nam giới so với phụ nữ  :  Sống mũi nam rộng, thẳng ở phần giữa hai góc mày , Đầu mũi bè, tròn hơn,  Da ở nam dầy hơn, do đó việc tạo hình để tạo sự thay đổi hình dạng bên ngoài của mũi khó hơn,…

 

nâng mũi cho nam giới 2

Nâng mũi ở nam giới với chiếc mũi cao, thẳng rộng tạo nên vẻ nam tính

 

Vì vậy, để có một chiếc mũi đẹp ở nam giới thì cần phải phân tích thật kỹ các đặc điểm khuôn mặt để nhận diện ra các khuyết điểm cần sửa và xác định phương pháp sửa mũi nam tốt nhất để đạt nét thẩm mỹ nam tính. Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới thường phải thực hiện thật đặc biệt khéo léo để dáng mũi trông hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

 

Nâng mũi cho nam giới đòi hỏi sự khéo léo được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, có tay nghề và có mắt thẩm mỹ cao. Vì thế, để đạt tăng sự nam tính nhờ phẫu thuật  nâng mũi, các quý ông nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được sự thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi  nam giới phù hợp với khuôn mặt.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X