Nâng mũi có ảnh hưởng đến giác quan khác không?

13:41:26 - 24/04/2013 - admin

Làm đẹp là nhu cầu hết sức chính đáng của chị em phụ nữ, trong đó có nâng sửa mũi giúp khuôn mặt thanh thoát và tự tin hơn. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Câu hỏi : Chào chương trình. Em là Liên […]

mui-can-xung

mũi đẹp khiến khuôn mặt thanh thoát

Làm đẹp là nhu cầu hết sức chính đáng của chị em phụ nữ, trong đó có nâng sửa mũi giúp khuôn mặt thanh thoát và tự tin hơn.

Câu hỏi :

Chào chương trình. Em là Liên ở Hà Nội.  Mũi em gãy,cánh mũi to và ngắn, em muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn nhưng em đang băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến các giác quan khác không? Và sau khi phẫu thuật mũi, liệu có để lại sẹo hay di chứng gì không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến suamuidep.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc thù người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, đầu mũi to làm mất đi nét hài hòa của khuôn mặt, phẫu thuật nâng mũi ra đời là sự lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này.

Tại Thẩm mỹ viện , phẫu thuật nâng mũi được các bác sĩ có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Trước hết, bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng.

Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác , đảm bảo không ảnh hưởng và không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn yên tâm là nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến các giác quan khác.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ,  đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi đảm bảo không lộ và hoàn toàn không để lại sẹo.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và an tâm.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X