Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

14:20:23 - 12/04/2014 - admin

Câu hỏi: Em muốn được tư vấn là khi nâng mũi, nó có ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi không ạ. Và kết quả nâng mũi nhìn có tự nhiên không ạ. Mong  sớm được tư vấn ạ. ( Thương – Hà Nội . Trả lời: Chào bạn Thương! Cảm ơn Thương đã […]

Câu hỏi: Em muốn được tư vấn là khi nâng mũi, nó có ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi không ạ. Và kết quả nâng mũi nhìn có tự nhiên không ạ. Mong  sớm được tư vấn ạ. ( Thương – Hà Nội .

Trả lời:

Chào bạn Thương!

Cảm ơn Thương đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng mũi. Hiện nay dịch vụ nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Nâng mũi hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng của mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một trong những dịch vụ an toàn. Nâng mũi Hàn Quốc, hay dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật hiện nay cũng đã và được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên bạn cũng phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín, cùng đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chính vì thế mà bạn không nên tìm đến những điạ chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín thì mới có thể mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt bằng sụn tự thân.

Chủ yếu sử dụng tạo hình đầu mũi.

Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X