Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

18:49:33 - 16/11/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Thương, em đang muốn đi nâng mũi nhưng vẫn còn băn khoăn về vấn đề nâng mũi có được vĩnh viễn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn ạ.

Trả lời

Chào Thương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại thẩm mỹ viện. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi là dịch vụ nâng mũi đang được đông đảo chị em yêu thích và áp dụng. Khi bỏ ra một khoản tiền để nâng mũi, bất cứ ai cũng mong muốn vẻ đẹp mới sẽ tự nhiên không gây ai cho sức khỏe và đặc biệt là câu hỏi được nhiều người đặt ra là nâng mũi có đươc vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Hiện nay, nâng mũi tạo hình S-line được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn. Do những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống. Đặc biệt phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi không bong đỏ. Việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sọ. Sụn tai sẽ bọc lên đầu mũi tạo thành một khối thống nhất. Đây là giải pháp tốt nhất cho chị em.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không

Với chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, giúp kết quả duy trì lâu dài. Vì vậy nâng mũi sụn tự thân đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là phương pháp làm đẹp chiếc mũi tối ưu nhất. Ngoài sự an toàn, thân thiện, phương pháp nâng mũi này còn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.

Địa chỉ nâng mũi vĩnh viễn

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không

Phẫu thuật nâng mũi đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : trang thiết bị vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm ; chất liệu sụn tự thân hoặc nhân tạo an toàn.. của cơ sở thẩm mỹ đó có đáp ứng được đầy đủ hay không. Những đáp ứng trên tại thẩm mỹ viện Đông Á đều có thể đáp ứng được hết. Vì vậy thẩm mỹ viện Đông Á đang được các khách hàng lựa chọn là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu của khách hàng.

Tham khảo chi phí nâng mũi

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X