Nâng mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo

16:25:01 - 26/04/2014 - admin

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách để có được chiếc mũi cao một cách hoàn hảo. TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN SIÊU AN TOÀN Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một phương pháp hiện đại khắc phục được nhược điểm của những cách thức nâng […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách để có được chiếc mũi cao một cách hoàn hảo.

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN SIÊU AN TOÀN

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một phương pháp hiện đại khắc phục được nhược điểm của những cách thức nâng mũi nhân tạo trước đây. Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật sửa mũi

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn siêu an toàn này chủ yếu sử dụng tạo hình đầu mũi, hạn chế được tình trạng mũi ngắn đầu mũi bóng đỏ. Khi tiến hành dịch vụ này khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng, khắc phục tối đa tình trạng mũi tẹt.

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN CHO KHÁCH HÀNG

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp tối ưu để tôn lên vẻ đẹp thanh tú trên khuôn mặt, với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa lành nghề, nhiều kinh nghiệm và được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại đây.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X