Nâng mũi đẹp không gây đau

16:10:16 - 25/04/2013 - admin

Nâng mũi không phẫu thuật mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon và cân xứng chỉ trong vòng 18 phút. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Thủ thuật nâng mũi không phẫu thuật là ý tưởng của bác sĩ Alexander Rivkin (Los Angeles, […]

Nâng mũi không phẫu thuật mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon và cân xứng chỉ trong vòng 18 phút.

Thủ thuật nâng mũi không phẫu thuật là ý tưởng của bác sĩ Alexander Rivkin (Los Angeles, Mỹ) vào năm 2002. Đây là một trong những cách làm đẹp nhanh và an toàn được nhiều người quan tâm.

Bằng cách điều chỉnh sự bất đối xứng giữ mũi và gương mặt, khắc phục nhược điểm của chiếc mũi gập, nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng làm chiếc mũi của bạn trông thon gọn và cao hơn, giúp gương mặt thanh tú, ưa nhìn.

nang-mui-khong-dau

Phương pháp nâng mũi không đau được chị em ưa chuộng

Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Kangnam, cho biết: “Nâng mũi không phẫu thuật  này chỉ cần thực hiện trong khoảng 18 phút, cho chiếc mũi cao, đẹp và trông thon gọn hơn mà không gây đay, không sưng và không chảy máu. Kết quả này có được là nhờ Restylane hạt to (gọi là Restylane Perlane) với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, giúp tạo dáng nâng cao sống mũi, phù hợp với người không thích phẫu thuật”.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có nhược điểm là duy trì trong thời gian ngắn, khoảng 18 tháng, có trường hợp sẽ được lâu hơn tùy theo cơ địa từng người. Chi phí thực hiện nâng mũi không phẫu thuật khoảng 4 – 12 triệu đồng.

Để đạt hiệu quả cao, bạn cần đến đúng địa chỉ của thẩm mỹ viên Kangnam để được thực hiện thủ thuật nâng mũi bằng

nang-mui-khong-dau

Nâng mũi không đau mang lại tâm lý thoải mái cho bệnh nhân

Để đạt hiệu quả cao, bạn cần đến đúng địa chỉ của thẩm mỹ viện Kangnam để được thực hiện thủ thuật nâng mũi bằng Restylane Perlane.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X