Nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên, dáng mũi thanh cao

16:14:11 - 12/10/2014 - admin

Nâng mũi không cần phẫu thuật là một trong những công nghệ thẩm mỹ được các chi em quan tâm. Bởi lẽ, mũi là điểm nhấn và chi tiết nổi bật trên khuôn mặt

Nâng mũi tự nhiên làm thay đổi như thế nào.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là một trong những công nghệ thẩm mỹ được các chi em quan tâm. Bởi lẽ, mũi là điểm nhấn và chi tiết nổi bật trên khuôn mặt, do đó khi thay đổi dáng mũi có thể làm khuôn mặt thay đổi khá nhiều, trông thanh thoát và hiện đại hơn.

Nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuậtNâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

 

Tuy nhiên, không phải chị em nào sau khi nâng mũi cũng có được chiếc mũi như ý, bởi lẽ các kỹ thuật nâng mũi thông thường có thể hoàn chỉnh dáng mũi thấp, cánh mũi và chop mũi to, dày vốn là đặc trưng của người Á Đông. Khi nâng mũi với các công nghệ cũ như nâng mũi bằng sụn, nâng mũi bằng vật lieu độn nhân tạo, thường chỉ khắc phục được khuyết điểm sống mũi thấp, còn cánh mũi, chop mũi,.. Không thể can thiệp nên dẫn đến tình trạng sau khi nâng mũi chỉ cao lên mà vẫn giữ nguyên nét thô cứng, không hài hòa với khuôn mặt.

Giải pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả an toàn nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả khác nhau cụ thể như:

Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone: Thời gian phẫu thuật ngắn, ít sang chấn, vết thương nhỏ, không để lại sẹo và đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối tượng áp dụng cho phương pháp này là những chiếc mũi có sống mũi thấp nhưng đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to.

Nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuậtNâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

– Nâng mũi bọc sụn: Trong khi phẫu thuật mũi hàn quốc bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1 – 2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Ưu điểm là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau đó. Áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to.

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc : Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm của mũi như đầu mũi thấp, hếch, ngắn; mũi gồ; trường hợp có vẹo vách ngăn; nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi. Bạn có thể chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình để có khuôn mặt cân đối hơn.

Địa chỉ nâng mũi tự nhiên

Luôn đi đầu trong  việc ứng dụng công nghê tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, thẩm mỹ viện Đông Á tư hào là địa chỉ đầu tiên tiếp nhận công nghệ nâng mũi bọc sun từ các chuyên gia Hàn Quốc áp dung thành công Việt Nam mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp, cao thanh tú.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều đã được đào tạo bài bản và tùng có thời giant u nghiệp tai các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Đồng thời khi đến vói thẩm mỹ viên Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trưc tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

Xem thêm nang mui boc sun gai bao nhieu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X