Nâng mũi Hàn Quốc

07:35:42 - 05/06/2013 - admin

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ mũi là khái niệm được ít người biết đến. Suamuidep.net xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về phẫu thuật thẩm mỹ theo phương pháp Hàn Quốc.   Nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Nâng mũi không cần phẫu […]

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ mũi là khái niệm được ít người biết đến. Suamuidep.net xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về phẫu thuật thẩm mỹ theo phương pháp Hàn Quốc.

 

Từ trước tới nay tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẩu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, ngay cả các phẫu thuật viên cũng nghĩ và làm như vậy. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là một sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi.

Còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, họ phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, phẫu thuật viên phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

nang mui

Chiếc mũi thanh tú góp phần rất lớn tạo ra khuôn mặt xinh đẹp. Người Châu Á thường thường có phần thân mũi bị khiếm khuyết, gây ra tình trạng mũi thấp, lỗ mũi rộng, cánh mũi dày.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật do bác sĩ người Hàn Quốc đã tạo ra, chiếc mũi có độ gãy thanh thoát, đầu mũi mềm mại, thon gọn rất thích hợp cho người Việt Nam. Chất liệu sụn nguyên liệu từ Hàn Quốc có độ mềm cao, được đặt dưới màng xương. Một tháng sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, phần sụn bám chắc vào xương mũi có cảm giác như mũi thật.

Sửa đầu mũi hếch hoặc mũi ngắn cũng là ưu thế của phương pháp nâng mũi bọc sụn này.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường.

Kết quả nâng mũi có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện đầu tiên bởi các bác sĩ Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì vậy có tên là phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Phẫu thuật tạo cho mũi vẻ đẹp tự nhiên, khi nhìn không thể nào phát hiện được mũi có can thiệp thẩm mỹ hay không. Ngoài ra còn tránh được một số nhược điểm như không bị đỏ, bóng đầu mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ, khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật.

Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức tế bào xung quanh như một phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên. Sau khi phẫu thuật nâng mũi sẽ tự trả lời được câu hỏi nâng Sửa mũi ở đâu đẹp? mũi ở đâu đẹp?

mui dep

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường vào thời tiết lạnh mũi thường sưng đỏ do tuần hoàn ngoại vi bị rối loạn (hiện tượng giãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét).

Nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục nếu thực hiện phẫu thuật sửa mũi theo phương pháp nâng mũi bọc sụn. Điều này hết sức có ý nghĩa nếu bạn có ý định kinh doanh, đi du học hay định cư ở những đất nước có khí hậu lạnh như châu Âu, Bắc Mỹ.

Dáng mũi đang được yêu thích tại Hàn Quốc là mũi cao và cong nhẹ ở phần góc mũi-trán và cao lên nhất có thể ở đỉnh mũi, khi nhìn trực diện mũi hơi hĩnh nhẹ tạo cho sóng mũi và gương mặt có kiểu baby face.

Đại đa số các ngôi sao Hàn Quốc đều sữa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn bằng vật liệu tự thân để có được vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đối, phương pháp “Nâng mũi bằng sụn sườn nhuyễn hóa” là sự chọn lựa tối ưu để có được chiếc mũi như các ngôi sao Hàn Quốc.

Khi đã chọn công nghệ nâng mũi bọc sụn bạn cũng nên chọn nơi thực hiện một cách cẩn thận vì quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp. Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp? Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường, nơi đây chúng tôi có bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại với kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ hộ lý nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi Thanh tú, tự nhiên theo công nghệ nâng mũi bọc sụn của Hàn Quốc.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X