Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền – TMV Đông Á

07:59:02 - 06/11/2014 - admin

Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền còn tùy vào chất liệu mũi mà mỗi người lựa chọn. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc thường dao động trong khoảng từ 10.000.000 VNĐ.

Một bộ phận không nhỏ trong số các tín đồ làm đẹp hiện nay, đang có nhu cầu nâng mũi hàn quốc, chính vì thế công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi nam đã đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm mũi của hầu hết mọi người.

Chi phí cho nâng mũi hàn quốc chỉ dao động từ khoảng 10 triệu

Chi phí cho nâng mũi hàn quốc chỉ dao động từ khoảng 10 triệu

Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và kết quả đạt được. Sau khoảng thời gian từ 30 – 60 phút, bạn đã có thể được sở hữu ngay một chiếc mũi xinh xắn với dáng mũi cao, thanh thoát, hài hòa với các đường nét khác, mang đến cho bạn một khuôn mặt thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn.

Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền còn tùy vào chất liệu mũi mà mỗi người lựa chọn. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc thường dao động trong khoảng từ 10.000.000 VNĐ.

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có cảm giác khó chịu, đau đớn. Đặc biệt, kĩ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của phau thuat nang mui Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi sẽ trông tự nhiên hơn.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thật nâng mũi

  • Khác với nâng mũi không phẫu thuật, với kỹ thuật này sau phẫu thuật thường bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu bạn nên dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.
  • Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Nếu khách hàng có kèm theo những khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi như: cánh mũi hơi to và rộng, đầu mũi to làm giảm đi tính thẩm mỹ của mũi thì có thể vừa nâng mũi vừa kết hợp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Xem thêm nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X