Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giúp tạo sống mũi cao thanh tú

13:43:50 - 11/09/2014 - admin

Một nỗi lo chung của chị em sau sửa mũi là mũi bị những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng… Giải pháp duy nhất trong trường hợp này là sửa chỉnh hình lại mũi. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để mũi sửa lại ổn định và đẹp nhất có thể. Câu trả lời chỉ có thể là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

1601174_258431777647642_585164493_n
NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ GÌ?
Nâng mũi bọc sụn được coi là bước tiến quan trọng của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Với phương pháp này, phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc bao quanh 1 lớp sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy ở vành tai, sườn hoặc vách ngăn. So với các phương pháp nang song mui thông thường khác, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không những giúp tạo sống mũi cao thanh tú mà còn khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi…
TẠI SAO NÊN CHỌN NÂNG MŨI BỌC SỤN?
Mũi đẹp không bóng đỏ, không lộ sóng: Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn mềm nhập khẩu từ Hàn Quốc, đầu mũi được bảo vệ bởi lớp sụn tự thân nên khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi. Kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với sự trợ giúp của máy móc kỹ thuật công nghệ cao nhập khẩu từ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn. Kết quả vĩnh viễn: Chất liệu nang mui dep bọc sụn được sử dụng là sụn tự thân và sụn mềm sinh học tốt nhất hiện nay, có khả năng tương thích tuyệt đối với cơ thể, cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.
KẾT QUẢ
– Dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt
– Đầu mũi không bóng đỏ, sóng mũi không lộ Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X