Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho mũi

03:56:52 - 12/09/2014 - admin

Đa số chị em phụ nữ đều mong muốn mình sở hữu một chiếc mũi tự nhiên thanh tú và gọn đẹp. Không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mới hiện đại đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp.

829225281489980396

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một kỹ thuật mới hiện nay dựa trên công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng mũi với sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân ở vành tai có tác dụng bảo vệ đầu mũi tránh khỏi những ảnh hưởng không tốt sau phẫu thuật như các phương pháp phẫu thuật trước đây như: đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da mũi sau…

Cơ chế và ưu điểm:

 

Nang mui dep Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp phẫu thuật làm đẹp và chỉnh hình mũi với bọc với sụn , lấy sụn tự thân  từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Đầu sụn khi được bọc sẽ giúp đảm bảo tác dụng bảo vệ đầu mũi và tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho mũi. Khối thống nhất của sụn tự thân trên cơ thể với đầu mũi sẽ đảm bảo độ an toàn lâu dài cho bạn. Sau khi thẩm  mỹ mũi bạn sẽ sở hữu một cánh mũi trông rất tự nhiên và khỏe mạnh.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tuy được cho là phương pháp rất đảm bảo an toàn sau phẫu thuật. Nhưng sau khi nâng mũi hoàn thành, bạn nên chú ý thường xuyên theo dõi tình trạng của chiếc mũi đã phẫu thuật. Nếu có bất cứ dấu hiệu hay triệu chứng bất thường gì xảy ra thì phải báo ngay cho bác sĩ. Theo dõi thường xuyên bất kể khi nào sau khi hoàn thành chỉnh sửa mũi để xử lý kịp thời, bảo vệ sức khỏe cũng như vẻ đẹp của bạn.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X