Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn

05:29:22 - 08/06/2013 - admin

Sở hữu một chiếc mũi cân đối góp phần tạo nên một khuôn mặt đẹp, hài hòa cho bạn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi không được như ý muốn thì cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để giúp bạn thỏa mãn ước mơ đó. Một trong […]

Sở hữu một chiếc mũi cân đối góp phần tạo nên một khuôn mặt đẹp, hài hòa cho bạn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi không được như ý muốn thì cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để giúp bạn thỏa mãn ước mơ đó. Một trong những phương pháp hiệu quả là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn là phương pháp có nhiều ưu điểm và được ưa dùng, là phương pháp đạt được kết quả thẩm mỹ cao và tinh tế.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi dùng sụn tự thân ( sụn vách ngăn ở đầu mũi) để nâng ba phần riêng biệt của mũi gồm: thân, đầu, trụ mũi.

+ Thân mũi: được độn bằng thanh sụn silicone Hàn Quốc

+ Đầu mũi: được định hình rõ và điều chỉnh độ cao, độ xoay, chiều rộng bằng lớp sụn tự thân: sụn tai, sụn vách ngăn và mảnh sụn ghép Alloderm.

+ Trụ mũi: được đẩy nhô ra và dựng thẳng nhờ kỹ thuật bóc tách sụn vách ngăn.

mui dep

 Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn vách ngăn

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng mũi bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to, tạo dáng đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Công nghệ nâng mũi bọc sụn vách ngăn này sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X