Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

13:56:14 - 27/04/2013 - admin

Sở hữu chiếc mũi đẹp để tạo khuôn mặt hài hòa , cân đối là ước muốn của nhiều chị em khi đến các Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep Nhưng nhiều chị em trước khi nâng mũi lo lắng không biết […]

Sở hữu chiếc mũi đẹp để tạo khuôn mặt hài hòa , cân đối là ước muốn của nhiều chị em khi đến các Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Nhưng nhiều chị em trước khi nâng mũi lo lắng không biết nâng mũi có đau không ? Nâng mũi bao lâu sẽ đẹp tự nhiên ?… Chúng ta cùng tìm hiểu những thắc mắc này nhé.

nang-mui-han-quoc

Phẫu thuật gây tê nên không có cảm giác đau

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không ?

Trước khi phẫu thuật bệnh nhân được gây tê hoặc gây mê tùy theo phương pháp nâng mũi nên bệnh nhân không bị đau. Điều này khiến cho bệnh nhân không còn cảm giác đau khi phẫu thuật. Với nhiều chị em, sau khi tìm hiểu các phương pháp vẫn băn khoăn khi không biết khi phẫu thuật có khiến mình bị đau hay không. Vấn đề này sẽ được các bác sĩ tư vấn trước khi lựa chọn phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật phải làm gì?

Trước phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên tại trung tâm chúng tôi hướng dẫn làm thủ tục, cam kết trước phẫu thuật , chụp hình mũi của bạn để so sánh sau khi nâng mũi. Sau đó bạn sẽ uống thuốc : Thuốc giảm đau , kháng sinh , kháng viêm. và rửa sạch mặt và mũi. Để đảm bảo tốt nhất cho cuộc mổ.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Chất liệu trong nâng mũi Hàn Quốc là gì?

–  Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học định hình, đầu mềm nếu mềm quá, hoặc siêu mềm sẽ khó dựng được mũi đẹp.

–  Trong 1 số trường hợp như mũi quá hếch và quá thấp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn dưới gây mê và sụn sườn trong quá trình chỉnh hình mũi phải được sử lý trước để trách hiện tượng co. Các loại sụn như sụn vách ngăn mũi, lót sụn vành tai, bọc cân thái dương lấy từ vùng da đầu, ghép mở lấy từ túi mở mắt, hoặc i nơi khác như bụng… cũng thường xuyên sử dụng

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X