Nâng mũi Hàn Quốc kiểu S – line

07:55:21 - 03/05/2013 - admin

Phương pháp nâng mũi S Line ra đời mang lại niềm hy vọng mới và  nhiều lựa chọn mới cho mọi người. phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc nâng mũi hàn quốc bọc sụn nâng mũi không cần phẫu thuật Với phương pháp S Line, bạn sẽ không còn phải lo […]

Phương pháp nâng mũi S Line ra đời mang lại niềm hy vọng mới và  nhiều lựa chọn mới cho mọi người.

Với phương pháp S Line, bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng mũi.

nang-mui-dep-kieu-sline

Nâng mũi S line tạo ra niềm hi vọng mới cho khách hàng

Theo thống kê có tới hơn 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam là dịch vụ sửa mũi. Hầu hết khách hàng chọn phương pháp nâng mũi S Line để làm đẹp. Thực tế, số người được sở hữu chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa rất hạn chế. Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Các chuyên gia đầu ngành đã phát hiện và chỉ rõ, với một chút khác biệt trong đặc điểm của người Hàn và người Việt, kỹ thuật nâng mũi S Line cũng cần áp dụng linh hoạt để đạt tính thẩm mỹ cao hơn.

nang-mui-dep

Sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là niềm mong mỏi của nhiều người

Các chuyên gia chỉ ra rằng, để chiếc mũi S line đẹp đúng nghĩa thì trên 30% phải cần thu gọn xương mũi bè, hơn 70% cần làm dài và kín đầu mũi, hơn 30% cần sử dụng vật liệu thay thế nếu không đủ sụn vách ngăn, trên 30% cần thu gọn cánh mũi kết hợp làm mỏng cánh mũi.

Mũi người Việt Nam có những khuyết điểm thường gặp tương đối khác với người Hàn ở chỗ: mũi ngắn, hếch hơn; Cấu trúc xương mũi bè, rộng; Cánh mũi rộng và dầy hơn; Sụn vách ngăn thường yếu và ngắn; Da mũi nhờn và có nhiều mụn do ở xứ nóng.

Các bác sĩ ở  Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng những kiến thức được đào tạo từ chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc và vận dụng một cách linh hoạt, giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X