Nâng mũi Hàn Quốc làm nổi bật đường nét khuôn mặt

03:18:58 - 02/01/2016 - admin

Mũi thấp tẹt làm chi em kém tự tin và khiến khuôn mặt thiếu cân đối, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc sở hữu dáng mũi thon cao thanh tú, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và từ đó làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Phương pháp […]

Mũi thấp tẹt làm chi em kém tự tin và khiến khuôn mặt thiếu cân đối, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc sở hữu dáng mũi thon cao thanh tú, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và từ đó làm nổi bật các đường nét trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp có mục đích cải thiện tối ưu độ cao sống mũi, và được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia tham my vien nang mui uy tín, giàu kinh nghiệm.

nang-mui-han-quoc

 

Nâng mũi Hàn Quốc cải thiện tối ưu độ cao sống mũi

Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, mang lại cho phái đẹp sự tự tin và cuốn hút.

icon Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng mũi có đau không

Công nghệ nâng mũi an toàn, không biến chứng

phau-thuat-nang-mui

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn, không gây biến chứng

Với bàn tay khéo léo,cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế cũng như bề dày kinh nghiệm,bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nâng mũi một cách nhẹ nhàng nhất, nhanh chóng nhất, kết hợp chất liệu nâng mũi hàn quốc( chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ,hàn quốc..) nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

icon Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền

Phục hồi nhanh chóng không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X