Nâng mũi Hàn Quốc mũi đẹp hoàn hảo

06:15:21 - 18/02/2015 - admin

Có thể bạn chưa biết chiếc mũi làm tôn lên vẻ thanh tú của khuôn mặt. Bạn có muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không? Sline công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ làm bạn hài lòng.

Nâng mũi Hàn Quốc mũi đẹp hoàn hảo 1

Sline Nâng mũi đẹp hoàn hảo

 S- line công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay tạo hình S-line giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể 3 trong một tạo dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Khắc phục những hạn chế của phương pháp cũ, nâng mũi S line chỉ tác động nhẹ vào khoang mũi, sử dụng sụn của chính chủ thể khách hàng để làm giá đỡ nâng mũi cao thon dài xinh xắn tạo dáng cong hình chữ S mềm mại từ chán đến chân mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc mũi đẹp hoàn hảo 2

Sline công nghệ nâng mũi hàn quốc đẹp có bảo hành

S-line nâng mũi an toàn tuyệt đối hiệu quả dài lâu:

Nâng mũi Hàn quốc là biện pháp can thiệp, một dạng phẫu thuật nhẹ nhàng không phức tạp không gây đau đớn hay sưng tấy. Quy trình thực hiện làm tê mũi nhẹ nhàng đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái trong suốt quá trình. Sử dụng thiết bị nối soi chỉ can thiệp vào vùng khoang mũi chứ không can thiệp vào sâu bên trong nâng mũi  nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Do cơ chết sử dụng chất liệu bằng sụn tự thân nên có độ tương thích cao không kích ứng với cơ thể do đó chiếc mũi đẹp được duy trì lâu hơn.

Với phương pháp này bác sĩ sử dụng thủ thuật nhẹ nhàng khéo léo để đưa chất liệu vào khoang mũi hạn chế sâm lấn một cách tối đa do đó công nghệ nâng mũi S-line  được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi Hàn Quốc mũi đẹp hoàn hảo 3

Sline nâng mũi bảo đảm an toàn tuyệt đối

Quy trình nâng mũi bằng công nghệ S-line

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn : trước khi tiến hành bác sĩ sẽ thăm khám do mũi và tư vấn chọn chất liệu sụn để phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu và định hình dáng mũi cần tạo. thiết kế hình dáng độ dày mỏng phù hợp với từng khuân mặt của từng khách hàng

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nhẹ: Bóc tách vùng khoang mũi để đưa chất liệu vào sụn vào

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Nâng mũi Hàn Quốc mũi đẹp hoàn hảo 4

Quy trình nâng mũi bằng công nghệ S-line

Hiện công nghệ S-line nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á được cục FDA kiểm định về độ an toàn và chất lượng hàng đầu ở Việt nam. TMV Đông Á là cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao về cung cách phục vụ.

Xem thêm:

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X