Nâng mũi Hàn Quốc – những điều bạn chưa biết

22:24:00 - 08/02/2015 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp hiện đại ngày nay. Tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi này để hiểu rõ hơn về chúng cũng như giúp bạn có được những lựa chọn xác thực nhất cho dáng mũi của mình.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn tự thân để cấy ghép, tạo dáng mũi cao, đẹp. Do sụn tự thân từ chính chủ thể nên việc cấy ghép nâng mũi là dễ dàng, mũi được mềm mại tự nhiên không bị cứng, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây.

 

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Khắc phục được những hạn chế của sụn nhân tạo, sụn tự thân trong nâng mũi Hàn Quốc đã thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội như chất liệu sụn sẽ hòa hợp tốt với cơ thể, mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, sụn tự thân trong nâng mũi tự nhiên cũng giải quyết được các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định, đem lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên, ổn định lâu dài.

Những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay áp dụng cho nhiều công nghệ phổ biến có thể kể đến như nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn.

Đặc biệt, với nâng mũi bằng sụn tự thân theo tạo hình S-line không những sử dụng sụn tự thân để thực hiện thẩm mỹ mà công nghệ này còn kết hợp chỉnh hình với nhiều kỹ thuật khác nhau, tạo dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Những điều cần tìm hiểu trước khi nâng mũi Hàn Quốc

Tuy nâng mũi là tiểu phẫu nhưng việc đến với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy là điều kiện rất quan trọng.

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ tìm đến trước khi nâng mũi Hàn Quốc

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ tìm đến trước khi nâng mũi Hàn Quốc

Những trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ các điều kiện vật chất đảm bảo, được cấp giấy phép hành nghề, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm … là những tiêu chí cơ bản mà bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

Xem thêm: Mũi nhỏ, mũi hếch làm sao để khắc phục?

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X