Nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp có gây đau rát?

04:29:53 - 09/09/2015 - admin

Bạn có mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, khắc phục tình trạng mũi to, xấu, thô nhưng còn lo sợ quá trình thực hiện nâng mũi gây đau đớn, tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về kỹ thuật nâng mũi và phương pháp này có gây đau rát hay […]

Bạn có mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, khắc phục tình trạng mũi to, xấu, thô nhưng còn lo sợ quá trình thực hiện nâng mũi gây đau đớn, tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về kỹ thuật nâng mũi và phương pháp này có gây đau rát hay không?

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên với kỹ thuật nâng mũi

Mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên với kỹ thuật nâng mũi

Là kỹ thuật nang mui tu nhien mới, hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc, phương pháp khắc phục nhược điểm của các kỹ thuật truyền thống, thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn.

Lưu ý: sua khi thực hiện không nên hoạt động mạnh, tránh gây tổn thương vùng mũi, làm xô lệch, vẹo mũi. Uống thuốc giảm đau theo đơn kê của bác sĩ, sinh hoạt và ăn uống theo chỉ định và lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật.

icon Xem chi tiết Nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi có gây đau rát

Trước khi quyết định thẩm mỹ, phẫu thuật mũi có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng. Trong quá trình thực hiện đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu gì bởi trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn thân hay, gây tê vùng mũi rồi mới thực hiện phẫu thuật.

Gây tê vùng mũi trước khi phẫu thuật, không gây đau rát khi thực hiện

Gây tê vùng mũi trước khi phẫu thuật, không gây đau rát khi thực hiện

Sau khi phẫu thuật bạn có thể thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc, và sinh hoạt theo chỉ định của bác sĩ.

icon Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền

Tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ uy tín, tư vấn và thực hiện thẩm mỹ tỉ mỉ cẩn trọng, đảm bảo an toàn trong khách hàng trong quá trình thực hiện.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X