Nâng mũi Hàn Quốc – sự lựa chọn hàng đầu của bạn

18:18:40 - 12/01/2015 - admin

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi ngày càng phổ biến. Được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất là các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, tạo dáng mũi tự nhiên, hài hòa với cơ thể. Đồng thời phương pháp này còn đảm bảo an toàn cũng như độ bền lâu sau phẫu thuật

Chất lượng, độ an toàn của nâng mũi Hàn Quốc

Trong nâng mũi, sụn là yếu tố rất quan trọng hình thành nên chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân. Khác với trước đây, sụn bằng silicon có thể gây ra các biến chứng không mong muốn như: mũi bị bóng đỏ, thô rát, sau phẫu thuật có thể để lại sẹo,… thì dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đã khắc phục được những nhược điểm đó. Chúng vừa  tương thích với cơ thể, vừa an toàn, đồng thời cũng không để lại sẹo và gây ra những biến chứng không mong muốn Giúp nâng mũi tự nhiên hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi tự nhiên

Kết quả của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc là có được chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao, tính an toàn được đảm bảo. Đồng thời dáng mũi cũng duy trì được lâu dài thậm chí là vĩnh viễn sau phẫu thuật. Tất cả đã tạo nên sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng với nâng mũi Hàn Quốc.

Các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay khá đa dạng và phong phú, có thể kể đến như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, … Tùy từng trường hợp có thể lựa chọn các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc khác nhau.

Đặc biệt, hiện nay kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ nâng mũi tạo hình S-line đã thể hiện được tính vượt trội cũng như hiệu quả vĩnh viễn mang lại cho khách hàng. Đây là công nghệ kết hợp được kỹ thuật nâng mũi với chỉnh hình để dáng mũi hoàn hảo nhất:

  • Dáng mũi được nối dài từ trán đến chân mũi
  • Đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng
  • Cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng
  • Sau khi nâng mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.
Nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ tạo hình S-line cho dáng mũi hoàn hảo nhất

Nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ tạo hình S-line cho dáng mũi hoàn hảo nhất

Với những kỹ thuật đó, theo công nghệ tạo hình S-line sử dụng cách nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp bạn có được dáng mũi hài hòa nhất, cân xứng nhất, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng rất ấn tượng cho khuôn mặt.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X